Bình Định Sky Park

Thời gian gần đây, Bình Định là một trong những địa điểm thu hút lượng khách du lịch lớn. Lượng khách này đến từ trong và ngoài nước. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi tạo cơ hội đầu tư, sinh lời từ dự án Bình Định Sky Park. Giữa sức nóng của thị trường bất động sản Bình Định, khu nhà phố thương mại Sky Park xuất hiện.

Du lịch Bình Định khởi sắc, bất động sản nóng lên từng ngày

Theo thông tin từ ngành du lịch Bình Định chỉ trong 3 tháng đầu năm lượng khách du lịch tới đây đã tăng khoảng 16%. Cụ thể, lượng khách trong nước đạt hơn 1 triệu lượt. Khách quốc tế đạt khoảng 96.000 lượt. Đây là thông tin đáng mừng. Khẳng định tiềm năng phát triển vượt bậc của Bình Định trong tương lai.

Vài năm gần đây, du lịch Bình Định có nhiều khởi sắc, lượng khách du lịch liên tục tăng qua các năm, các quý.

Vài năm gần đây, du lịch Bình Định có nhiều khởi sắc, lượng khách du lịch liên tục tăng qua các năm, các quý.

Cùng với những con số “khởi sắc” đó là sức nóng lên từng ngày của thị trường bất động sản Bình Định. Khoảng 2 năm trở lại đây, có thể nhận thấy rõ sự quan tâm của các ông “trùm” bất động sản vào mảnh đất này. Sự tham gia của SunGroup, FLC Group hay Tập đoàn Đất Xanh. Các dự án như FLC Zoo Safari Quy Nhơn hay Bình Định Sky Park. Những thông tin đó đủ để chứng tỏ đây là “miếng bánh ngọt” nên đầu tư.

Bình Định Sky Park và những điểm sáng khi đầu tư

Dự án Bình Định Sky Park nằm liền kề các làng nghề, các điểm danh lam thắng cảnh như chùa Thiên Hưng, tháp Cánh Tiên. Du khách mất tối đa 20 phút để đến sân bay Phù Cát hay các khu du lịch nghỉ dưỡng. Điều này tạo thuận lợi trong việc di chuyển thu hút khách du lịch.

Với tiềm năng phát triển của Bình Định, dự án này mang cơ hội sinh lời lớn. Bởi lượng khách du lịch tăng lên khu nhà phố có thể là nơi đầu tư nghỉ dưỡng. Vì mới được đầu tư vào phát triển du lịch nên các ngành dịch vụ như nhà hàng, mua sắm, khách sạn khá thiếu thốn. Dự án sẽ là nơi cung cấp mặt bằng và không gian nhiều tiện ích cho các dịch vụ đó.

Dự án Bình Định Sky Park có nhiều điểm thuận lợi trong đầu tư làm nghỉ dưỡng.

Dự án Bình Định Sky Park có nhiều điểm thuận lợi trong đầu tư làm nghỉ dưỡng.

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH ĐỊNH

Chưa hết, khi đầu tư vào khu nhà phố thương mại này, các chuyên gia bất động sản còn đánh giá cơ sở hạ tầng tại Bình Định. Nhờ những chính sách đầu tư của tỉnh và dự án bất động sản đã được hoàn thành. Vị trí sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ. Đây là điểm cộng lớn cho dự án.

Những phân tích trên cũng chính là lý do tại sao dự án Bình Định Sky Park lại “hot” đến thế. Tuy vậy, khi rót vốn đầu tư vào dự án này, nhà đầu tư nên cẩn trọng. Khảo sát lại thị trường và có định hướng phát triển rõ ràng cho nó. Bởi cơ hội tốt đến đâu nhưng khảo sát thiếu thực tế, thiếu kế hoạch đầu tư thì cũng khó có khả năng sinh lời.

LIÊN HỆ TƯ VẤN THÔNG TIN DỰ ÁN

Chúng tôi, phòng kinh doanh Datxanh Services, chuyên tư vấn thông tin các dự án Bất động sản HOT trên thị trường. Quý khách hàng liên hệ Tư vấn Miễn Phí theo hotline 0901 879 268. Hoặc cung cấp thông tin vào Form bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin đăng ký. Mọi thông tin cá nhân của quý khách cam kết được bảo mật tuyệt đối.!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

    Xem trên Google Maps